Hoạt Động Xã Hội Được Tổ Chức Bởi Liên Minh OKVIP

Những hoạt động xã hội được liên minh OKVIP tổ chức

Hoạt động xã hội của OKVIP luôn ghi điểm lớn trong mắt của khách hàng. Ngoài cung cấp các sản phẩm giải trí thì tập đoàn còn chung tay hỗ trợ, xây dựng một cộng đồng văn minh và đầy đủ. Các chương trình xã hội luôn được trích từ 10% số tiền quỹ doanh thu từ sản phẩm giải trí dù có lỗ hay lãi. Tóm lại mời các khách hàng cùng okvip tìm hiểu về vấn đề này.

Các hoạt động xã hội được OKVIP tổ chức vừa qua

Nhắc đến liên minh OKVIP thì không thể không nói đến các hoạt động xã hội của tập đoàn. Một trong số đó đình đám nhất như:

Bữa ăn 0 đồng

Tháng 6/2023 vừa qua tập đoàn đã tổ chức sự kiện bữa cơm 0 đồng tại bệnh viện huyết học, truyền máu ở Hà Nội. Với mong muốn góp phần mang đến các bữa ăn đầy đủ cho bà con tại nơi đây. Bởi nhận thấy quá nhiều hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trong việc chi tiêu viện phí, cuộc sống của họ.

Chương trình bữa ăn 0 đồng đầy ý nghia
Chương trình bữa ăn 0 đồng đầy ý nghia

Giọt nước nghĩa tình

Tình trạng hạn hán đã xảy ra ở những vùng quê xa xôi. Nhận ra được vấn đề cấp bách, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bà con. Vào ngày 25 vừa qua, OKVIP đã cung cấp 20 thùng nước cho người dân ở Tiền Giang cùng nhiều khu vực khác. 

Với mục tiêu hỗ trợ cuộc sống “khô cằn” của bà con vùng xa xôi. Bên cạnh đó còn truyền tải thông điệp tiết kiệm nước, bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá nhất.

Chương trình giọt nước nghĩa tình OKVIP
Chương trình giọt nước nghĩa tình OKVIP

Hỗ trợ 300.000.000 VNĐ cho người dân Campuchia 

Campuchia hiện đang là một địa điểm nhận về sự quan tâm đông đảo của người Việt Nam. Bởi trên hết đây là đất nước mà người Việt chúng ta đang hướng đến để nhập khẩu và làm việc. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều trường hợp khó khăn, nghèo khổ tại đây. 

Thậm chí có cả người Việt Nam lẫn Campuchia phải sống một cuộc đời vất vả, không đủ để ăn uống qua ngày. Chính vì thế mà tập đoàn OKVIP đã chính ra 300.000.000 VNĐ nhằm ủng hộ cho bà con có cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn.

Những hoạt động xã hội được liên minh OKVIP tổ chức
Những hoạt động xã hội được liên minh OKVIP tổ chức

Tóm lại qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ các hoạt động xã hội do liên minh bậc nhất Châu Á OKVIP chịu trách nhiệm. Ngoài việc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, thì đây còn là tấm gương sáng cho tất cả mọi người noi theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *