Tuyển Dụng OKVIP – 6 Việc Làm Thu Nhập Khủng Đãi Ngộ Tốt 2024

Tuyển dụng OKVIP là chủ đề tìm kiếm nhân tài cho những vị trí công việc còn trống. Đơn vị hiện đang đưa ra hàng trăm vị trí tuyển dụng khác nhau với mức thu nhập hấp dẫn và đãi ngộ không có gì để bàn cãi. Dưới đây là một số thông tin vị trí việc làm đang được tuyển dụng tại OKVIP mà bạn cần biết.

Tuyển dụng OKVIP - 6 việc làm thu nhập khủng đãi ngộ tốt 2024
Tuyển dụng OKVIP – 6 việc làm thu nhập khủng đãi ngộ tốt 2024

Tuyển dụng OKVIP với quyền lợi hấp dẫn

OKVIP được biết tới là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí có sức hút vượt trội tại thị trường Đông Nam Á. Độ uy tín của thương hiệu đã thu hút được số lượng lớn nhân tài quan tâm về vị trí công việc tại đây. 

Và ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những quyền lợi đối với một nhân viên chính thức khi làm việc tại OKVIP là gì nhé. 

  • Cơ hội nhận được mức lương khủng và bạn sẽ khó có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bạn còn được nhận thêm thưởng hoặc hoa hồng hấp dẫn. 
  • Tuyển dụng OKVIP đảm bảo nhân viên được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hiểm theo đúng luật của Bộ lao động. 
  • Mỗi nhân viên sẽ có cơ hội nghỉ tiêu chuẩn 4 ngày trong tháng và vẫn sẽ được hưởng đầy đủ các ngày thai sản hoặc nghỉ phép do bệnh, ốm,…
  • Nhân viên làm việc chính thức sẽ được đào tạo bài bản về các kỹ năng chuyên môn để phát triển bản thân lên một tầm cao mới. 
  • Hỗ trợ đầy đủ nơi cư trú, ăn, uống cùng với các trang thiết bị cơ bản. 

Tuyển dụng OKVIP với các vị trí mới nhất 2024

Hiện tại, liên minh đang cung cấp rất nhiều vị trí công việc với đa dạng lĩnh vực trên thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội được làm trong một môi trường phát triển, các bạn có thể tham khảo một số các vị trí tuyển dụng được OKVIP thông báo dưới đây.

Tổng hợp vị trí việc làm mới nhất tại OKVIP năm 2024
Tổng hợp vị trí việc làm mới nhất tại OKVIP năm 2024

Tuyển dụng SEO 

Hiện tại, tuyển dụng OKVIP với vị trí SEO sẽ có mức lương thử việc là 34 triệu/ tháng. Cho đến khi nhận làm việc chính thức thì mức lương cho một nhân viên SEO sẽ lên tới 50 triệu/ tháng. Trong đó, bạn chỉ cần làm 9 tiếng mỗi ngày và được nghỉ phép vẫn được tính lương với 3 ngày mỗi tháng. 

Bên cạnh việc nhận lương cố định mỗi tháng kể trên, một nhân viên SEO xuất sắc sẽ được nhận thêm tiền hoa hồng. Theo cơ chế của đơn vị, nhân viên sẽ được nhận hoa hồng từ 2 đến 20% tùy thuộc vào số doanh thu đạt được trong tháng.

tìm hiều thêm đối tác chiến lược okvip

Tuyển dụng OKVIP chuyên Facebook Ads

Theo thông tin tuyển dụng, yêu cầu độ tuổi cho vị trí chạy quảng cáo Facebook tại OKVIP sẽ giao động từ 20 đến 30 tuổi. Mức lương cho một nhân viên làm trong vị trí thực tập sẽ là 30 triệu đồng/ tháng. Khi có năng lực thì nhân viên đó sẽ được giữ lại để trở thành một thành viên chính thức của liên minh. 

Khi đã được lên một vị trí mới, nhân viên Facebook Ads của OKVIP sẽ có mức lương lên tới 40 triệu/ tháng. Cùng với đó là cơ hội nhận tiền hoa hồng vô cùng hấp dẫn từ 0.5% cho đến 2% theo lợi nhuận bạn đã đạt được trong mỗi tháng là bao nhiêu.

Tuyển dụng OKVIP chạy quảng cáo Facebook với lương 40 triệu/ tháng
Tuyển dụng OKVIP chạy quảng cáo Facebook với lương 40 triệu/ tháng

Nhân viên Content Marketing

Nếu bạn là người yêu thích với những con chữ thì có thể tham khảo vị trí Content Marketing này. Đây được đánh giá là một công việc tuyển dụng OKVIP  khá ổn định khi đem lại cho bạn một mức lương hấp dẫn dựa vào chất lượng bài viết bạn sáng tạo ra. 

Về độ tuổi, vị trí này hiện đang yêu cầu ứng viên phải nằm trong khoảng 20 đến 33 tuổi. Khi thử việc, nhân viên sẽ được hưởng mức lương là 24 triệu/ tháng và sau khi đã hoàn thành những kế hoạch của cấp trên, bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức. Tiền lương mỗi tháng của bạn lúc này sẽ lên tới 29 triệu/ tháng. 

Nhân viên nhân sự

Tuyển dụng OKVIP với vị trí nhân sự sẽ yêu cầu bạn có độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi. Mức lương trong thời gian thử việc sẽ là 27 triệu/ tháng và sau khi làm chính thức thì nhân viên sẽ có mức lương là 29 triệu/ tháng. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm 2 triệu đồng với mốc cao nhất là 40 triệu đồng/ tháng. 

Khi trở thành nhân viên HR tại OKVIP, bạn sẽ làm việc hành chính trong thời gian 8 giờ mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được nghỉ phép mỗi tháng với số lượng là 4 ngày có tính lương. Tuy nhiên, để tham gia ứng tuyển thì bạn cần đáp ứng một số yêu cầu có liên quan đến vị trí chuyên môn.

Vị trí nhân sự OKVIP
Vị trí nhân sự OKVIP

Tuyển dụng Sale online

Công việc này không yêu cầu nhân viên phải đến công ty làm việc mà thay vào đó, bạn có thể làm ở nhà nếu muốn. Vị trí tuyển dụng OKVIP này yêu cầu bạn cần là nữ trong độ tuổi 20 – 30 và có khả năng ăn nói lưu loát. Khi hoàn thành tốt, bạn sẽ nhận được mức thu nhập khủng lên tới 30 triệu/ tháng. 

Vị trí nhân viên IT

Đây là một công việc đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển hệ thống website. Nhiệm vụ của nhân viên IT sẽ cần đảm bảo cho các máy chủ của liên minh được hoạt động tối đa công suất. Ngoài ra, khi hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhân viên sẽ được hưởng mức lương từ 25 – 30 triệu đồng. 

Nội dung được đề cập phía trên là tất cả những vị trí tuyển dụng OKVIP trong thời gian gần đây. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm được các công việc để từ đó có thể xem xét bản thân có thật sự phù hợp với các vị trí này hay không rồi tham gia ứng tuyển ngay đi nhé!